உணவும் ஜீரண நேரமும்
மனிதன் உண்ணும்
உணவுப் பொருட்கள் ஜீரணமாக எவ்வளவு நேரம் ஆகிறது என்பது பற்றி அமெரிக்க மருத்துவ நிபுணர்
வில்லியம் ஆய்ந்தறிந்தவை கீழே தரப்பட்டுள்ளன..
உணவுப்
பொருள்
|
ஜீரண
நேரம்
|
அரிசி சாதம்
|
1 மணி நேரம்
|
பால்
|
2 மணி நேரம்
|
தயிர்
|
3 மணி நேரம்
|
நெய்
|
31/2 மணி நேரம்
|
பருப்பு
|
21/2 மணி நேரம்
|
வேக வைத்த முட்டை
|
31/2 மணி நேரம்
|
மீன் உணவு
|
21/2 மணி நேரம்
|
கோழி இறைச்சி
|
4 மணி நேரம்
|
மாட்டு இறைச்சி
|
5 மணி நேரம்
|
ஆதாரம் : FOODS AND
DIGESTION
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக